Hội thảo – Khóa học

1Dec
HỘI THẢO

Hội thảo Khởi nghiệp: Con đường với nhiều “Cạm bẫy”

Clays được một người bạn mời tham gia Hội thảo này, thấy hay hay nên chia sẻ thông tin cho mọi người^^

BÍ QUYẾT KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG

Làm thế nào để có thể:

–  Lắng nghe tiếng nói từ bên trong và khởi nghiệp đúng lúc?
–  Thiết lập mục tiêu khởi nghiệp một cách chính xác và biết được những phương pháp theo đuổi mục tiêu đó?
–  Duy trì động lực và quyết tâm để sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách trong khởi nghiệp?
–  Tìm kiếm và kêu gọi người đồng chí hướng cùng khởi nghiệp?
–  Sắp xếp thời gian thích hợp để giải quyết các khó khăn trên chặng đường khởi nghiệp?
–  Theo đuổi tới cùng Khát Vọng và Ước Mơ của bản thân?
–  Xây dựng cơ nghiệp cho riêng mình?

Khởi nghiệp quả là một quá trình vô cùng khó khăn nhưng cũng ẩn chứa rất nhiều điều thú vị! Có thể nói khởi nghiệp là cả một nghệ thuật

Với mong muốn chia sẻ với các bạn trẻ về những kỹ năng cần thiết để thành công trong khởi nghiệp và sự nghiệp cá nhân, Học Viện YUP (YUP Institute) tổ chức Hội thảo đào tạo Khởi nghiệp: Con đường với nhiều “Cạm Bẫy” 

Thời gian: 18h – 20h, Thứ 4, ngày 07.12.2011

Địa điểm: Hội trường Lầu 2, Tòa nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Q3.

Chi phí tham dự: 100.000 VNĐ – Ưu đãi khi đăng ký sớm: 39.000 VNĐ

ĐĂNG KÝ: Tại đây

Tham khảo thêm: Tại đây

ĐẶC BIỆT CÁC BẠN THAM GIA SẼ ĐƯỢC TẶNG KHÓA HỌC ANH VĂN DÀNH CHO NGƯỜI ĐI LÀM TRỊ GIÁ 3.600.000 VNĐ (Clays khoái phần quà này nè…hí hí)

Một số thông tin về Diễn giả chính: Anh Tạ Minh Tuấn

– Founder & CEO, HELP Corporation. HELP là công ty đi tiên phong trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe tại nhà ở Việt Nam.

– Giảng viên chính tại YUP Institute. Học viện chuyên đào tạo kiến thức khởi nghiệp và kỹ năng lãnh đạo.  Học viện phát triển nên những con người nói “Có” với thành công và hạnh phúc của chính mình.

–  Nhà sáng lập, IDEE Corporation. Một trong những công ty đầu tiên về dịch vụ truyền thông kỹ thuật số (Digital Marketing) tại Việt Nam. Công ty sau đó đã thành công với những khách hàng lớn như Sony, Unilever… và đã góp phần tạo ra một xu hướng nghề nghiệp mới cho giới trẻ Việt Nam – Digital Marketer.

–  Doanh nhân xã hội (Social Entrepreneur) tiêu biểu của Việt Nam năm 2011. 

 – Thành viên sáng lập, Chủ tịch, BNI Master Chapter. BNI (Business Network International) là tổ chức kết nối kinh doanh lớn và thành công nhất trên thế giới. Anh Tạ Minh Tuấn là chủ tịch trẻ nhất của BNI, được thừa nhận ở vai trò nhà lãnh đạo của các doanh nhân.

–  Chủ tịch điều hành, Quỹ “Giấc mơ đôi chân thiên thần”. Quỹ “Giấc mơ đôi chân thiên thần”chuyên hỗ trợ cho những con người kém may mắn là người khuyết tật, trẻ em mồ côi, người nghèo khó… để mang lại nghị lực sống và đào tạo kỹ năng cho các đối tượng này.

Chúc mọi người thu được nhiều kiến thức từ buổi Hội thảo^^

19Oct
2(2)

Offline anh em Blogger ở HCM

Tình hình là tuần vừa rồi có Yahoo với anh Hùng Marketing (chủ nhân của Blog www.hungmarketing.com và là một Chuyên gia về mảng Affiliate Marketing) về vụ Cafe chém gió. Sau một hồi bàn bạc thì anh Hùng và Clays quyết định sẽ tổ chức một buổi Offline Cafe nho nhỏ vào lúc 14h thứ 7 ngày 22/10/2011 tại Trung Nguyên 349 Hai Bà Trưng

Những chủ đề có thể mang ra “chém” trong buổi Offline:

– Affiliate Marketing

– Tất tần tật về Digital Marketing

– Bàn bạc vụ Offline Cafe hàng tuần về chủ đề Digital Marketing

…..

Anh em Blogger và những bạn đam mê về Digital Marketing quan tâm thì tham gia nha. Welcome tất cả mọi nguời^^

P.s: Bạn nào đến sớm sẽ có nhiều phần quà hấp dẫn từ anh Hùng Marketing (Bật mí là anh Hùng Marketing đang có nhiều đồ nghề độc đáo cho dân làm Digital Marketing lắm đó 😀 )

Mọi nguời đến quán có thể call: 0987 445 685 (Clays Nguyen) – 0937 246 746 (A.Hùng Marketing)

Đuờng đi đến Trung Nguyên 349 Hai Bà Trưng:

Offline anh em Blogger ở HCM

 

Clays Nguyen

31May
481079

Đăng ký học Digital Marketing và nhận quà từ Clays Nguyen

CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ KẾT THÚC – CÁC BẠN LIÊN HỆ TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN COUPON GIẢM GIÁ CÁC KHÓA HỌC DIGITAL MARKETING KHÁC

Sau bài viết Học Marketing ở đâu?”, có khá nhiều bạn có liên hệ trực tiếp với Clays để nhờ tư vấn về chỗ học Digital Marketing. Vì lý do đó Clays có liên hệ trực tiếp với EQVN và nhận được sự hỗ trợ từ phía EQVN: Ưu đãi học phí Khóa học Chuyên viên Digital Marketing cho độc giả của Clays Nguyen’s Blog”

ƯU ĐÃI: Giảm 1.000.000 VNĐ cho các bạn đăng ký từ Blog Clays Nguyen khi đăng kí Khóa học Chuyên viên Digital Marketing do EQVN tổ chức

Lưu ý: ngoài ưu đãi từ phía Clays Nguyen’s Blog, các bạn có thể hưởng toàn bộ các chương trình ưu đãi và  từ phía EQVN

Xem thêm thông tin về EQVN và nội dung khóa học: Tại đây

Mặc dù giá trị phần ưu đãi không quá lớn, tuy nhiên Clays hy vọng chia sẻ được phần nào với các bạn đang có ý định học Digital Marketing

CÁCH ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

Các bạn điền thông tin vào form bên dưới, văn phòng EQVN sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để xác nhận thông tin đăng ký học

Clays xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ từ phía EQVN và chúc các bạn đăng ký sẽ thu được nhiều kiến thức bổ ích từ khóa học^^

NỘI DUNG KHÓA HỌC:

Module 1: Marketing hiện đại 

Cập nhật những vấn đề quan trọng của marketing hiện đại. Bao gồm các vấn đề chính của marketing như: hỗn hợp chiêu thị, định vị thương hiệu, khách hàng mục tiêu, phần khúc thị trường, truyền thông marketing tích hợp trong môi trường mới.

Hệ thống hóa những kiến thức marketing quan trọng trong bối cảnh môi trường truyền thông thay đổi.

Module 2: Internet marketing căn bản

Module này sẽ giới thiệu những vấn đề cốt lõi của internet marketing. Phân tích môi trường truyền thông internet. Mô hình và các nguyên lý vận hành của Internet Marketing. Trong phần này, học viên cũng được giới thiệu các công cụ marketing trên Internet.


Module 3: Social Media Marketing

Tiếp thị bằng truyền thông xã hội là một trong nhũng xu hướng quan trọng nhất của internet marketing. Với những kiến thức trong module này, học viên sẽ biết cách vận hành và khai thác các kênh truyền thông xã hội phổ biến như Facebook, Blog, Youtube, Forum seeding, PR 2.0…


Module 4: Search Engine Marketing

Tìm kiếm chiếm hơn 90% hành vi của người dùng internet Việt Nam. Tuy nhiên, với một số lượng website khổng lồ trên Thế giới và tại Việt Nam, việc xuất hiện trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm không phải là điều dễ dàng.

Module này sẽ giúp cho học viên biết cách tối ưu trang web để nó xuất hiện tự nhiên trên trang kết quả tìm kiếm (SEO) hoặc trả tiền quảng cáo để xuất hiện ở đây (Paid Search).


Module 5: Email marketing

Email marketing vẫn được đánh giá là công cụ internet marketing mang lại hiệu quả cao trên vốn đầu tư. Tuy nhiên, tại Việt Nam, Email vẫn gắn liền với SPAM và rất kém hiệu quả.

Làm sao để khai thác hiệu quả Email Marketing, các công cụ nào hỗ trợ Email marketing chuyên nghiệp, cách thức phân tích báo cáo của Email Marketing… là nội dung của module này.


Module 6: Customer Relationship Management

Khách hàng ngày càng có nhiều thông tin hơn, nhiều sự lựa chọn hơn, và họ có ảnh hưởng lớn hơn đến khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Việc quản lý tốt quan hệ khách hàng không những có thể làm gia tăng doanh số trên khách hàng hiệ tại mà còn có thể mang đến nhiều khách hàng tiềm năng thông qua các mối quan hệ hiện có


Module 7: Mobile Marketing

Số lượng thuê bao di động ở Việt Nam đã nhiều hơn dân số. Smartphone và cước 3G ngày càng rẻ. Mobile sẽ là một kênh tiếp thị quan trọng đến hầu hết mọi đối tượng. Ngoài SMS marketing, đã có nhiều hơn các giải pháp tiếp cận khách hàng qua email như mobile app, mobile web (wap), mobile search…

Module này sẽ giúp học viên cập nhật những công nghệ tiếp thị mới trên thiết bị di động và cách thức sử dụng các dịch vụ này.


Module 8: Quản trị Internet marketing

Các nội dung: Nghiên cứu thị trường trên internet, xây dựng thương hiệu, quản lý danh tiếng thương hiệu trên internet, xử lý khủng hoảng truyền thông. Các chiến lược tiếp thị mới như: chiến lược tiếp thị nội dung, chiến lược tiếp thị quan hệ..; cách thức xây dựng các kế hoạch marketing trên internet, đo lường và đánh giá hiệu quả của internet marketing là những kiến thức sẽ trang bị cho học viên trong module này.

Với thời lượng 40 tiết, module này sẽ là một nội dung quan trọng trong công tác quản lý và giám sát vận hành hoạt động marketing trên internet.


Module 9: Bài tập lớn

Để giúp học viên có thể vận dụng các kiến thức đã họ vào thực tế, bài tập lớn sẽ dành cho nhóm 3-5 người với nội dung thực tế trên các đề tài do học viên đề xuất.

Trong quá trình làm bài tập, học viên sẽ được hỗ trợ, hướng dẫn và giao lưu trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia.

22Apr
hocthumienphi

Dân Marketing: làm gì cuối tuần này ???

Một trong những sở thích của dân làm Marketing là có cơ hội được giao lưu với những người trong nghề, đồng thời tranh thủ “học hỏi” kiến thức từ những Chuyên gia Marketing có kinh nghiệm. Clays cũng giống như vậy, sau một thời gian ẩn cư để “tu luyện võ công” thì Clays đã chính thức xuống núi và bắt đầu trở lại thời kỳ “ham hố” tham gia các Hội thảo, Offline để có cơ hội làm quen với bạn bè trong giới.

Clays xin điểm qua một số Hội thảo mà các bạn nên tham gia vào cuối tuần này:

1.Offline Sales Manager – Bản lĩnh người bán hàng:

Dân Marketing: làm gì cuối tuần này ???

– Chương trình do Motibee tổ chức dành cho các bạn đam mê lĩnh vực kinh doanh

– Báo cáo viên: Ông Phạm Văn Nghĩa – giám đốc bán hàng công ty Nhật Hoa

– Thời gian: 8h30 đến 11h30, thứ 7 ngày 23 tháng 4 năm 2011 (vui lòng đến đúng giờ  vì BTC sẽ ngưng check in sau 8h30)

– Địa điểm: We Hall – Số 8, Lê Quý Đôn, Quận 3, Tp.HCM (Góc Nguyễn Đình Chiểu)

–> Xem chi tiết và đăng ký: tại đây

2.Hội thảo Internet Marketing:

Dân Marketing: làm gì cuối tuần này ???

– Đây là chương trình “Hội thảo Internet Marketing’ được tổ chức hàng tháng do EQVN ( một đơn vị hàng đầu về đạo tạo Internet Marketing ở Việt Nam)

Thời gian: Sáng Thứ 7, ngày 23/04/2011 từ 8:30 đến 11:00

Địa điểm: Khách Sạn Liberty Central

–> Xem chi tiết và đăng ký: tại đây

3.Tọa đàm Digital Marketing:

– Chương trình “Tọa đàm Digital Marketing” do DMA tổ chức với khách mời đa phần là bộ phận Quản lý hoặc Giám đốc Doanh Nghiệp.

Theo Clays được biết chương trình này nếu muốn tham gia phải có vé mời, riêng Clays thì may mắn được anh Vũ Lê bên DMA mời tham gia. Nếu bạn nào muốn tham gia có thể thử liên hệ với DMA để tìm hiểu thêm

4.“Cận cảnh thị trường Mobile App của Việt Nam”

Dân Marketing: làm gì cuối tuần này ???

Chương trình cuối cùng mà Clays muốn giới thiệu với các bạn trong bài viết này là buổi Offline “Cận cảnh thị trường Mobile App của Việt Nam”. Đây là buổi Offline hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn vì Mobile App và Mobile Marketing vẫn là một mảng khá mới và tiềm năng ở Việt Nam trong giai đoạn tới.

– Thời gian: 8.30 – 12.30h, Chủ nhật ngày 24/4/2011

– Địa điểm: cafe Spotlight 64 Lê Quốc Hưng, phường 12, quận 4, Tp.HCM.

–> Thông tin chi tiết và đăng ký: tại đây

Chúc các bạn thu được thật nhiều kiến thức bổ ích và có thêm nhiều người bạn từ những buổi chia sẻ này

Clays Nguyen (tổng hợp)

© Copyright 2013, All Rights Reserved